| föstudagurinn 12. maí 2017

Matseðill 15-19 maí

Mánudagur grjónagrautur, kanill, rúsínur, slátur, brauð með osti/tómat

 

Þriðjudagur Fiskréttur með hrísgrjónum og grænmeti, ferskt salat

 

Miðvikudagur kjúklingaleggir, steiktar kartöflur (sætar og venjulegar) kokteilsósa, salat.

 

Fimmtudagur Stroganoff, kartöflumús og salat

 

                                                                           Föstudagur soðinn fiskur, soðið grænmeti, soðnar kartöflur

 

 

« 2017 »
« Nóvember »
S M Þ M F F L
      1 2 3 4
5 6 7 8 9 10 11
12 13 14 15 16 17 18
19 20 21 22 23 24 25
26 27 28 29 30    
Vefumsjón