| föstudagurinn 21. apríl 2017

Matseðill 24 apríl-28 apríl

Mánudagur Grjónagrautur með kanil og rúsínum, kalt slátur, pizzasnúðar, vatn/mjólk og ávextir

 

Þriðjudagur Steiktur fiskur í raspi, soðnar kartöflur, soðið grænmeti, remúlaði/tómatsósa, vatn/mjólk og ávextir

 

Miðvikudagur Kjöt í káli, soðnar kartöflur, smjörbráð, soðið grænmeti, vatn/mjólk og ávextir

 

Fimmtudagur nautakjöt m/grænmeti í sósu, núðlur, vatn/mjólk og ávextir

 

Föstudagur skyr og brauð með áleggi, vatn/mjólk og ávextir

« 2020 »
« September »
S M Þ M F F L
    1 2 3 4 5
6 7 8 9 10 11 12
13 14 15 16 17 18 19
20 21 22 23 24 25 26
27 28 29 30      
Vefumsjón